Tìm hiểu về đơn vị quản lý vận hàng The Arena Cam Ranh

21/09/2017 15:23 PM

Đơn vị quản lý vận hành The Arena Cam Ranh chính là tập đoàn Tauzia đã và đang vận hành Panorama Nha Trang. Ngoài ta tập đoàn Tauzia của Indonesia – đơn vị quản lý khách sạn quốc tế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và quản lý trên 300 dự án khắp 20 Quốc gia Châu Á 

Được thành lập năm 2001, Tauzia Hotel Management (Indonesia) khởi đầu với vai trò là đơn vị tư vấn, hỗ trợ sự phát triển của Tập đoàn Accor (Pháp) – một trong 3 Tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn ở gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện cho các thương hiệu khác nhau như Novotel, Pullman, Sofitel, The Sebel…

Hoạt động này của Tauzia Hotel Management được kéo dài trong 5 năm từ năm 2001 đến 2006. Năm 2002, Tauzia tiên phong điều hành và phát triển hệ thống sản phẩm khách sạn của riêng mình tại Indonesia với một bộ sưu tập của các thương hiệu nổi tiếng trong thuộc phân khúc khác nhau từ PRÉFÉRENCE &WORLDHOTELS (nhóm deluxe hạng sang), HARRISHOTELS (mid-scale – trung cấp), YELLO Hotels (economic) cho đến phân khúc khách sạn bình dân dạng sinh thái thân thiện như POP! HOTELS (eco-friendly).

Ngoài mảng điều hành và quản lý khách sạn, Tauzia còn hoạt động mạnh ở mảng quản lý và tư vấn bất động sản. Tâp đoàn Tauzia với trụ sở đặt ở Jakarta bao gồm 70 thành viên cung cấp các chuyên gia cao cấp hỗ trợ và theo dõi hoạt động của tập đoàn tại nhiều quốc gia.

Hầu hết chuyên gia sẽ nghiên cứu, tham gia vào việc xây dựng phương pháp tiếp cận đa văn hóa giữa nhiều quốc gia trong việc quản lý điều hành các dự án khách sạn, tạo ra những sản phẩm và tiện ích thông minh. Qua đó thúc đẩy sự đa dạng về văn hóa trong ngành dịch vụ khách sạn.

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác

DMCA.com Protection Status